Cần Thơ là thành phố lớn nhất miền Tây, đồng thời là cái nôi nuôi dưỡng phong trào bóng rổ chuyên nghiệp của Việt Nam từ rất lâu. Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, đội bóng rổ chuyên nghiệp Cantho Catfish được thành lập với niềm tin đây không chỉ là một lá cờ đầu của bóng rổ miền Tây mà còn là nơi các cầu thủ chuyên nghiệp có thể sống với đam mê bóng rổ của mình – một điều vô cùng ý nghĩa đối với thể thao của khu vực miền Tây.

Cantho Catfish không thiếu những tài năng bóng rổ cũng như tinh thần thi đấu chuyên nghiệp từ các lò bóng rổ lâu đời của Việt Nam. Đây là một đội hình đa dạng kết hợp giữa các cầu thủ trẻ trung, giàu nhiệt huyết của Cần Thơ, Hậu Giang và các cầu thủ Sóc Trăng dày dạn kinh nghiệm thi đấu. 

 

 

Dưới sự dẫn dắt của HLV trẻ tuổi David Singleton, đội bóng miền Tây hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu ở đẳng cấp cao nhất với phong cách uyển chuyển, linh hoạt và tinh thần quyết tâm cao độ không chút e ngại.

CỔ ĐÔNG VIÊN

Được coi là những fan trung thành và nhiệt tình nhất trong giải đấu, cổ động viên của Cantho Catfish tạo ra một lợi thế không thể vượt qua đối với đội chủ nhà của họ. Những người hâm mộ Cantho Catfish là những đại sứ tốt nhất của bóng rổ ở Việt Nam.

GREENIE

Greenie gồm rất nhiều những cô gái trẻ trung, tài năng và quyến rũ. Họ luôn cống hiến không biết mệt mỏi để góp sức một cách thầm lặng cho những chiến thắng của đội Cantho Catfish.

BASA

Là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi trận đấu của Cantho Catfish, linh vật của đội luôn mang đến cho khán giả một màn biểu diễn đáng yêu và tràn đầy sức sống. Basa là biểu tượng của sức mạnh và quyết tâm của Cantho Catfish để giành chiến thắng.

Team logo